Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Vân Khánh Miền Trung hân hạnh chào đón các bạn ! 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu Tư - Thương mại - Kỹ thuật và xây dựng Vân Khánh Miền Trung gửi tới Quý khách hàng lời chào chân trọng nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý công ty và kính chúc Quý công ty luôn mở rộng thị trường và phát triển bền vững. 

Hoạt động trong môi trường kinh doanh đầy sự cạnh tranh và biến động, Công ty Vân Khánh Miền Trung vẫn không ngừng tối ưu hóa vốn tri thức, liên tục đổi mới vì sự tiến bộ không chỉ của chúng tôi, mà cao hơn nữa là vì lợi ích của các nhà đầu tư, khách hàng và xã hội.

Lịch sử thành lập và phát triển của Công ty Vân Khánh Miền Trung đã ghi nhận được những thành tựu to lớn, nhưng cũng đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách. Dù trong hoàn cảnh nào, chúng tôi vẫn luôn giữ vững tinh thần, nhẫn nại và kiên quyết tiếp tục hành trình để chinh phục những tầm cao mới. 

Ngày nay, triết lý “Không chỉ xây dựng công trình mà còn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững” vẫn luôn hiện hữu trong mọi hoạt động đối nội lẫn đối ngoại của công ty. Những thành tựu to lớn đó đã được xây dựng bởi toàn thể nhân viên Vân Khánh Miền Trung, một tập thể đam mê với công việc, tin tưởng vào sự thăng tiến cá nhân và luôn toàn tâm toàn ý vì sự lớn mạnh không ngừng. Với việc xây dựng trên những giá trị quý báu ở trên chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng Vân Khánh Miền Trung chăc chắn dần dần sẽ đạt được các chuẩn mực của một nhà thầu quốc tế tại khu vực. 

Tận dụng tối đa lợi thế thấu hiểu được các yêu cầu đặt thù của thị trường địa phương,chúng tôi sẽ tối ưu hóa các giá trị mang lại để trở thành một đối tác uy tín đáng được tin cậy, một nhà thầu chất lượng, một nơi làm việc mong ước và là một tổ chức có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Đây chính là các nét riêng của Công ty Vân Khánh Miền Trung, luôn bảo tồn các giá trị cốt lõi: “Sự tồn trọng - Tin cậy - Làm việc nhóm - An toàn lao động” trong khi không ngừng đổi mới.
           Trân trọng !
             (Đã ký)

            Giám đốc
      ĐẶNG TẤN THỌ

Chia sẻ:
Tìm kiếm
Dự án thực hiện
Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Hỗ trợ tư vấn khách hàng và mang đến khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất là phương châm của chúng tôi!

  • Mr. Thọ

    Tel: 0934.406.655 (Call - Zalo - Viber)

    Email: tho.dangtan@vankhanhgroup.com

Yêu cầu tư vấn
Vui lòng nhập nhập thông tin vào form