Vân Khánh Miền Trung

Vân Khánh Miền Trung

Vân Khánh Miền Trung

[VKG][Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập Đoàn Vân Khánh - Vững Bước Thành Công]

Đúng vào ngày kỷ niệm tròn 20 năm ngày thành lập, vào ngày 01/04/2023 vừa qua, tại nhà hàng Luxury Palace – Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư – Thương mại và Xây dựng Vân Khánh đã long trọng tổ chức đêm lễ kỷ niệm với chủ đề “20 năm - VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG".

Tham dự lễ kỷ niệm, có sự góp mặt của đại diện các Chủ Đầu tư, Khách hàng các Đối tác, Quý Đối tác các Ngân hàng, Nhà cung cấp, các Tổ đội thi công, bạn đồng nghiệp trên toàn quốc đã đồng hành cùng Vân Khánh trên suốt con đường 20 năm hình thành và phát triển. Không khí buổi lễ vô cùng ấm áp nhưng không kém phần trang trọng, tràn ngập không gian đón khách là những vòng hoa chúc mừng và những món quà đặc biệt dành riêng cho Vân Khánh. 

Về phía Vân Khánh, có sự góp mặt của toàn thể CB-CNV Tập đoàn Vân Khánh từ các Công ty thành viên trên khắp cả nước, các CBCNV đã đồng hành gắn bó với Vân Khánh nhưng không còn công tác tại công ty. 

Điểm nhấn quan trọng trong buổi lễ kỷ niệm chính là thước phim tư liệu về quá trình hình thành, trưởng thành, phát triển và những thành quả mà công ty Vân Khánh đã đạt được trong suốt 20 năm qua, trong từng thời điểm và tại từng khu vực.

Trong buổi lễ, Ông TRỊNH VĂN KHANH - CHỦ TỊCH HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc đã có bài phát biểu thân tình, chia sẻ những khó khăn cũng như những thành tựu mà Tập đoàn Vân Khánh đã đạt được, đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các Quý vị Đối tác, Khách hàng cũng như toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Tập đoàn Vân Khánh trong suốt thời gian qua. 

Được thành lập vào ngày 01/04/2003, trong suốt chẳng đường 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CPhần Tập đoàn Đầu tư – Thương mại và Xây dựng Vân Khánh tự hào là một trong những nhà thầu MEP hàng đầu tại Việt Nam, dự án tiêu biểu trải dài khắp cả nước và có thành tích liên tục tăng trưởng trong suốt 20 năm. Vào năm 2022, doanh thu Vân Khánh Group đạt gần 1.200 tỷ đồng. Vân Khánh còn mở rộng được một hệ sinh thái gồm nhiều công ty thành viên chuyên về MEP từ Bắc vào Nam, mở rộng phát triển, thành lập các công ty hoạt động ở các lĩnh vực như: Xây dựng, Trang trí nội thất, Nhôm kính và thương mại.

Để có được Tập đoàn Vân Khánh với những thành tựu như ngày hôm nay, một phần lớn là nhờ sự cống hiến và quản lý tài tình của Cấp Quản lý cũng như nhờ những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV của Tập đoàn Vân Khánh. Ban lãnh đạo của Công ty đã dành những vòng hoa tươi thắm và những món q tri ân sâu sắc đến những Cấp Quản lý; những món quà và cúp vinh danh đến các CBCNV có thời gian công tác tại Vân Khánh trên 10 năm. 

Tự hào là thành viên của Tập đoàn Vân Khánh, chi nhánh Vân Khánh Miền Trung luôn nổ lực phát triển, cống hiến, đóng góp hết mình vào sự phát triển của Tập đoàn Vân Khánh nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Kết thúc chương trình, một lần nữa, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Vân Khánh gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các Quý vị Đối tác, Khách hàng và các bạn đồng nghiệp cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn. Chúng tôi cam kết rằng sẽ tiếp tục và không ngừng nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đem đến Quý vị những sản phẩm vượt hơn sự mong đợi. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành từ các Quý vị để con thuyền Vân Khánh tiếp tục vươn cao và vươn xa hơn trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm thông tin về Tập đoàn Vân Khánh chúng tôi tại:

Website: https://vankhanhgroup.com/ 
 

Chia sẻ:
Tìm kiếm
Dự án thực hiện
Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Hỗ trợ tư vấn khách hàng và mang đến khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất là phương châm của chúng tôi!

  • Mr. Thọ

    Tel: 0934.406.655 (Call - Zalo - Viber)

    Email: tho.dangtan@vankhanhgroup.com

Yêu cầu tư vấn
Vui lòng nhập nhập thông tin vào form